Trường Tiểu Học Tả Phời: Dâng hương tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ Hoàng Sào

Hướng tới kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 21/12/2023,  Liên đội và Chi đoàn Trường TH Tả Phời  đã tổ chức tổng vệ sinh, chỉnh trang, làm đẹp thắp hương Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Hoàng Sào. Tại đây, cô và trò nhà trường đã kính cẩn dâng hương tưởng nhớ  và tiếp đó là ôn lại tiểu sử và chiến công của Anh hùng liệt sĩ Hoàng Sào.

Tiếp đến đoàn giáo viên, học sinh nhà trường đã đến thăm hỏi tặng quà gia đình ông Dương Văn Quẩy – 75 tuổi ông  đã tham gia cuộc kháng chiến chống mỹ và bị nhiễm chất độc  màu da cam. Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa để giáo dục các em phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đối với thế hệ trẻ nói chung và đối với mỗi em học sinh của trường Tiểu Học Tả Phời nói riêng.

Upload Image...