NGÀY HỘI “XUÂN ĐOÀN KẾT- TẾT SẺ CHIA”

Hòa chung không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, chiều ngày 01/02/2024 trường Tiểu học Tả Phời đã tổ chức Ngày hội “Xuân đoàn kết – Tết sẻ chia”. Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa : Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hái hoa dân chủ….

Tiếp theo chương trình của Ngày hội “Xuân đoàn kết- Tết sẻ chia” gắn với chương trình thắp sáng ước mơ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường năm 2024 có một cái Tết thật ấm áp và đong đầy yêu thương, một cái Tết thật vui tươi, hạnh phúc thì nhà trường đã trao quà, gạo, mì tôm cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Khép lại phần lễ là chuyển sang phần hội với nhiều trò chơi bổ ích và thú vị như: Bịt mắt đánh trống, nhảy bao bố, kéo co, đi xe đạp chậm. Sau đó nhà trường cũng đã tổ chức cho 30 em học sinh bán trú ăn Tết tại trường cùng các thầy cô.

Ngày hội “Xuân đoàn kết- Tết sẻ chia” của trường Tiểu học Tả Phời đã khép lại với bao điều hân hoan trong lòng mỗi học sinh thân yêu. Qua hoạt động này, các em đã có cái nhìn rõ nét hơn và một lần nữa được khắc sâu những hình ảnh đẹp đẽ về ngày Tết cổ truyền của dân tộc!

Một số hình ảnh tại ngày hội