Ngày hội học sinh Tiểu học tỉnh Lào Cai lần thứ II, năm học 2023-2024

Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2024, tại Trường Tiểu học Tả Phời tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học tỉnh Lào Cai năm học 2023-2024, với sự tham gia hơn ba trăm học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi hào hứng mang đến cơ hội cho tất cả học sinh được tham gia trải nghiệm theo năng lực, sở trường của bản thân phát huy sự sáng tạo, nhiệt tình của giáo viên, học sinh và phụ huynh thông qua các hình thức giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, một số trò chơi như: Đi xe đạp chậm, kéo co, đẩy gậy, nhảy dây. Gian hàng ẩm thực của các khối lớp, góc trưng bày sản phẩm học tập,sản phẩm trải nghiệm  STEM.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ hoạt động giáo dục, tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết; tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hộp của gia đình và nhà trường, xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh.