Giao lưu văn hóa, thể thao dành cho học sinh vùng khó khăn năm học 2023-2024

Sáng ngày 01/4/2024, trường Tiểu học Tả Phời đã hưởng ứng tham gia “Giao lưu văn hóa, thể thao dành cho học sinh vùng khó khăn năm học 2023- 2024” do Phòng GD&ĐT tổ chức tại nhà đa năng trường THCS Lý Tự Trọng. Đối tượng là học sinh đang học tại các trường TH, THCS, TH&THCS thuộc các xã Tả Phời, Hợp Thành, Thống Nhất.Trong đó nhà trường đã tổ chức cho 18 HS khối 3, 4, 5 tham gia thi giao lưu môn văn hóa (Toán, Tiếng Việt) và môn thể thao (nhảy dây  tập thể). Kết quả học sinh đạt môn văn hóa 07/18 học sinh đạt giải (02 HS giải nhì, 02HS giải ba, 03 HS giải khuyến khích) và đạt giải Nhì môn nhảy dây. Bên cạnh các môn thi văn hóa và thể thao thì các em còn được giao lưu chơi các trò chơi ý nghĩa. Sau các hoạt động thì các em được trải nghiệm ẩm thực tại siêu thị GO.