Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2024

Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay

Nhằm tôn vinh sách và văn hóa đọc sách, hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4/2024, nhằm xây dụng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường học, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống cộng đồng. Ngày 19 tháng 4 năm 2024 trường Tiểu học Tả Phời đã tổ chức “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2024. “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”

Tại ngày hội đội văn nghệ của nhà trường đã mở đầu chương trình bằng một số tiết mục văn nghệ đặc sắc để lại ấn tượng sâu đậm trong các vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh, tạo không khí sôi động cho ngày hội. Tiếp nối chương trình là phần đọc sách, học sinh rất hồ hởi khi được tự do lựa trọn đọc những trang sách hay và phong phú về thể loại được trưng bầy ngay trong nhà đa năng.

“Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2024.“Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”, tại trường Tiểu học Tả Phời mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kỹ năng sống. Đây còn là dịp để học sinh giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện- Học sinh tích cực”, tạo nên không gian văn hóa, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách. Đồng thời tôn vinh sách, khảng định vai trò giá trị của sách trong đời sống xã hội.