Tọa đàm “gặp mặt dâu, rể” nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 3/3/2024, Trường TH Tả Phời – Công đoàn Trường TH Tả Phời  tổ chức buổi “Gặp mặt dâu, rể” nhân dịp Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2024) và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3.

Đây là dịp để dâu, rể của nhà trường được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, trên cơ sở đó sẽ hiểu sâu hơn về nhiệm vụ, công việc của vợ, chồng mình và ngôi trường nơi một nửa của mình đang công tác.

Trong buổi toạ đàm, thay mặt cho BCH Công đoàn, đồng chí Vi Thị Toàn đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường tổ chức giao lưu văn nghệ và các trò chơi thú vị dành cho các cặp cán bộ giáo viên, nhân viên và các dâu, rể trong trường.

BGH và Công đoàn nhà trường đã gửi lời chúc mừng ấm áp tới toàn thể CB,GV-NV nữ và các nàng dâu của nhà trường. Nhà trường ghi nhận những đóng góp và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, đánh giá cao vai trò của phụ nữ nói chung, động viên, khích lệ CB,GV-NV nữ nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Giáo viên tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Buổi toạ đàm diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể dâu, rể của trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi toạ đàm.