Vui tết trung thu Tại điểm trường Láo Lý – trường TH Tả Phời

Mỗi chúng ta, ai cũng đã từng trải qua một thời của tuổi thơ với những ngày Tết Trung thu tràn ngập niềm vui và sự háo hức được đi rước đèn lồng, đèn ông sao, được ngắm trăng và được phá cỗ bên gia đình. Tết trung thu là ngày mà các cháu nhỏ nhận được sự quan tâm đặc biệt của ông, bà, bố, mẹ, được vui chơi thỏa thích và chơi trò chơi dân gian, xem múa lân, múa sư tử,…và nhận được những món quà thân thương nhất.

Ngày 26 tháng 9 năm 2023( Tức ngày 12/8/2023 âm lịch), Thành đoàn Lào Cai – Khối Hành chính sự nghiệp phối hợp với UBND xã Tả Phời, trường Tiểu học Tả Phời đã đến tổ chức chương trình “ Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh điểm trường Láo Lý. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các cô các chú trong đoàn, các em đã được tự bày mâm cỗ với đủ màu sắc rực rỡ. Thú vị nhất là các em lắng nghe những câu chuyện, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng. Mùa trung thu vô cùng ý nghĩa, trọn niềm vui khi tất cả các em đều được nhận quà, được vui múa rước đèn, phá cỗ.
Chương trình tết trung thu kết thúc trong không khí ấm áp, niềm vui ngập tràn trong ánh mắt, nụ cười của các em học sinh nơi đây. Những tình cảm yêu thương, sự quan tâm chia sẻ của các bác lãnh đạo, các cô chú trong thành đoàn Lào Cai sẽ tiếp thêm động lực cho các em đến trường, học chăm ngoan và đạt nhiều kết quả tốt hơn. Chắc hẳn, các em cũng mong muốn sẽ có những ngày Tết Trung thu ý nghĩa và đáng nhớ, được gặp lại chú Cuội, chị Hằng vào những mùa trăng tiếp theo.

Ban truyền thông – Trường TH Tả Phời

Một số hình ảnh tiêu biểu