TRƯỜNG TH TẢ PHỜI TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NGOẠI NGỮ LỒNG GHÉP VỚI GIỜ CHÀO CỜ

Căn cứ văn bản số 632/PGD&ĐT-CM ngày 01/11/2022 về việc hướng dẫn triển khai nhiệm vụ trọng tâm Đề án nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ  năm học 2022-2023 của PGD&ĐT TP Lào Cai;

Trường TH Tả Phời tổ chức thực hiện dạy học ngoại ngữ năm học 2022-2023 với mục đích Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường; tạo bước đầu về nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Xây dựng phong trào học tập ngoại ngữ, phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi; Xây dựng phong trào giáo viên cùng học tiếng Anh. Tạo môi trường giao tiếp giữa cán bộ, giáo viên và học sinh. Phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ; tăng cường hội nhập, góp phần thực hiện hiệu quả của mô hình trường học năng động. Tất cả CB GV, học sinh nhà trường đều tham gia nghiêm túc học Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi bằng nhiều hình thức khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên và học sinh của nhà trường học tập ngoại ngữ lồng ghép với giờ chào cờ thông qua các trò chơi, cái bài hát tiếng Anh.