Hội nghị cán bộ viên chức – người lao động

Chiều ngày 6/10/2023, trường tiểu học Tả Phời tổ chức Hội nghị Cán bộ -viên chức- người lao động  năm học 2023 – 2024.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vi Hồng Liêu- Phó chủ tịch UBND xã Tả Phời.

Tại Hội nghị, đồng chí Ninh Thị Hồng Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về việc thực hiện nghị quyết cán bộ viên chức năm 2022 – 2023 và kế hoạch thực hiện công tác năm 2023 – 2024.

Hội nghị được nghe báo cáo tình hình tổ chức hội nghị của nhà trường và báo cáo tổng hợp ý kiến từ hội nghị CBVC của các tổ công đoàn; báo cáo về công tác thu chi tài chính năm 2022 – 2023; báo cáo về hoạt động thanh tra nhân dân năm 2022 – 2023 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ 2023 – 2024; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 và phát động thi đua năm học 2023 – 2024. Hội nghị đã phát huy trí tuệ tập thể, cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường đã đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo báo cáo của hội nghị đồng thời thảo luận sôi nổi về các chỉ tiêu, giải pháp cho năm học 2023 – 2024; về nội quy cơ quan; quy tắc ứng xử; quy chế chi tiêu nội bộ nguồn XHH và nguồn tự chủ NSNN; các quy định về chuyên môn,… Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu và giải đáp các kiến nghị tại Hội nghị.

Tiếp đó tổ chức đăng kí thi đua năm học 2023 – 2024; tổ chức kí cam kết thi đua CB, GV, NV. Cũng trong Hội nghị này đã nhận được 5 ý kiến tham luận với nội dung đa dạng, phong phú bám sát vào tình hình thực tế của nhà trường và những vấn đề đang được quan tâm như: : Các giải pháp Bồi dưỡng đội ngũ và nâng cao chất lượng giáo dục đại trà bền vững ngũ đáp ứng được yêu cầu triển khai CTGDPT 2018 . Giải pháp tổ chức hiệu quả hoạt động  Đội  gắn với giáo dục đạo đức, kĩ năng sống  cho học sinh trong năm học 2023-2024. Giải pháp xây dựng khối đoàn kết nội bộ; xây dựng nề nếp kỷ cương và các phong trào thi đua có chất lượng. Giải pháp nâng cao chất lượng học sinh năng khiếu tham gia các cuộc thi, giao lưu. Giải pháp ƯDCNTT, dạy học kết nối, chuyển đổi số trong nhà trường.

Với sự điều hành của đoàn chủ tịch, Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2023-2024 đã thể hiện được sự đoàn kết, đổi mới sáng tạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và hội nghị đã thành công tốt đẹp

Một số hình ảnh trong Hội nghị