Đoàn trường Tiểu học Tả Phời dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Hoàng Sào

Nhân kỉ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 26/7, đoàn trường Tiểu học Tả Phời do đồng chí Ninh Thị Hồng Vân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ Hoàng Sào.

Trong không khí trang nghiêm, 12 em đội viên cùng với chi đoàn giáo viên đã thành kính dâng hương bày tỏ long tri ân, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc anh hùng liệt sĩ Hoàng Sào – người con ưu tú của xã Tả Phời đã anh dũng chiến đấu, hy sinh trong công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược.

Thông qua hoạt động, không chỉ là dịp để tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ mà còn giúp giáo dục các em học sinh đạo lý ‘’uống nước nhớ nguồn’’, “đền ơn đáp nghĩa” góp phần nuôi dưỡng lòng yêu nước, tự hào về truyền thống của dân tộc và thấy được trách nhiệm của mình cần phải phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn để xứng đáng với sự hi sinh lớn lao của các bậc tiền nhân anh hùng.