CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8/3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, đây là dịp đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3/2023, Trường Tiểu học Tả Phời đã tổ chức nhiều hoạt động để tôn vinh người phụ nữ trong đó phải nói đến chuỗi hoạt động được phát động ngay từ những ngày đầu tháng 3 như “Làm bưu thiếp tri ân các bà các mẹ, các cô” dành cho học sinh toàn trường. Hoạt động này đã đem theo nhiều cảm xúc hân hoan cho các em học sinh không chỉ có hoa tươi và nhiều bông hoa điểm tốt gửi đến những người mẹ, người cô mà món quà tặng đặc biệt nhân dịp mùng 8/3 năm nay đó chính là những tấm bưu thiếp đẹp, sáng tạo trang trí khéo léo bởi chính bàn tay các em học sinh như thay lời muốn nói, như gói trọn tình cảm của các em gửi tới người bà, người mẹ, các cô giáo thân yêu của mình.

Bên cạnh những hoạt động thiết thực dành cho học sinh, trường Tiểu học Tả Phời đã long trọng tổ chức buổi toạ đàm gặp mặt, chia tay các cán bộ giáo viên nhân viên trong dịp mùng 8/3. Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với sự tham gia động viên chúc mừng từ Đảng Uỷ, UBND xã Tả Phời. Chính nhờ có sự quan tâm chia sẻ đông viên đó như tiếp thêm năng lượng để tập thể nhà trường phát huy hết năng lực cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, thầy và trò Trường TH Tả Phời xin gửi lời chúc thân thương đến những phụ nữ Việt Nam nói chung ngày càng có nhiều điều kiện để thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Chúc tất cả cô giáo của nhà trường có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.