Những tài năng cần được quan tâm và bồi dưỡng

Đến với ngôi trường được mang tên Trường Tiểu học Tả Phời, các bạn ai cũng ngưỡng mộ hai bạn nhỏ có tên là Siêu Anh Thức và bạn Hoàng Minh Phú, với chiều cao và cân nặng khiêm tốn nhưng các em lại có niềm đam mê cháy bỏng với môn thể thao đá bóng. Người thầy đầu tiên và luôn đồng hành cùng các em hai năm liên tục là thầy giáo Hoàng Huy Tưởng. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò, các em cũng dần khẳng định được vị trí của mình qua nhiều trận đấu, rồi niềm vui được nhân lên khi các em được thầy Hải mời tham gia giao lưu đá bóng cùng các bạn ở Trường Tiểu học Nguyễn Du. Giải Bóng đá Nhi Đồng tỉnh Lào Cai năm 2023. Ở đấy có rất nhiều các cầu thủ giỏi, sự phối hợp nhịp nhàng và hợp tác cao, các bạn của đội bóng đã mang về cho trường cúp vô địch. Siêu Anh Thức, Hoàng Minh Phú cũng đã vinh dự được Ban tổ chức trao cho giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong giải đấu. Ngoài niềm đam mê thể thao, trong học tập các em luôn là học sinh đứng nhất, nhì trong lớp về thành tích học tập nhiều năm đạt học sinh xuất sắc.

Thật tự hào biết bao khi Trường Tiểu học Tả Phời có những học sinh tuyệt vời đến vậy. Anh Thức, Minh Phú đã để lại trong lòng thầy cô, bạn bè những ấn tượng thật khó phai. Hi vọng các em còn tiến cao, tiến xa hơn nữa trong học tập, trong môn thể thao mà mình yêu tích, được mọi người tin yêu, quý mến và các em luôn là tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo.

Một số hình ảnh đáng ghi nhớ

Upload Image...