Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ

Thực hiện chỉ đạo của thành Đoàn Lào Cai về việc tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và chào mừng 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, sáng ngày 18/3/2024 Trường TH Tả Phời vui mừng tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe. Trong ngày hội, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được diễn ra: Mở đầu là màn đồng diễn Thiếu nhi Việt Nam cùng kun học tốt. Các hoạt động trò chơi cũng đồng loạt được diễn ra. Liên đội cũng đã tổ chức Lễ Kết Nạp Đội Viên mới cho 30 em học sinh tiêu biểu khối lớp 3. Ngày hội đã khép lại nhưng ý nghĩa của chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn còn đó, thôi thúc các em học sinh – những thế hệ tương lai không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện bản thân để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.