HOẠT CẢNH MỪNG XUÂN MỚI

Đêm văn nghệ với chủ đề: “Mừng Đảng, mùng Xuân, Mừng đất nước đổi mới” của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tại Lễ hội Đền Thượng đã thành công rực rỡ với sự tham gia biểu diễn của các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. “Hoạt cảnh Mừng xuân mới” của trường Tiểu học Tả Phời được đánh giá là một trong những tiết mục xuất sắc nhất góp phần vào thành công chung của đêm diễn. Tiết mục đã tái hiện lại những hoạt động vui chơi ngày xuân mang đậm truyền thống văn hóa Việt Nam của ngày tết xưa và nay như: Lễ hội xuống đồng, múa sư tử, thầy đồ cho chữ, đọc vè chúc tết … cùng với phần trình diễn xuất sắc của hai ca sĩ nhí Vi Đào và Thu Nguyệt đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người dân và du khách thập phương.
Mời các bạn cùng xem video “Hoạt cảnh Mừng xuân mới”.