Học sinh trường Tiểu học Tả Phời tự tin toả sáng tại hội thi “Olympic các môn học dành cho học sinh vùng khó khăn”

Lần đầu tiên Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức Giao lưu Olympic các môn học dành cho học sinh vùng khó khăn lần thứ 1 ngày 5 tháng 5 năm 2023 tại trường TH&THCS số 1 Tả Phời. Với sự tham gia của các trường thuộc các xã: Tả Phời, Hợp Thành, Thống Nhất.

Tham gia giao lưu Trường TH Tả Phời có 18 học sinh tham gia các nội dung và dành 15 giải: Môn Toán 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích. Môn Tiếng Việt 3 giải nhì, 3 giải khuyến khích. Ở phần thi rung chuông vàng em Lương Bích Ngọc học sinh lớp 5B đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế vinh quang.

Nội dung thi kéo co là phần thi hấp dẫn và kịch tính nhất thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh các cấp: vì sự đối đầu giữa các đội, thể hiện được sự đoàn kết và sức mạnh tập thể. Phấn khích vì đám đông và âm thanh lan tỏa.

Tại buổi giao lưu học sinh được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất của các trường. Đặc biệt Ban tổ chức đã chuẩn bị rất chu đáo tiệc buffet với menu là các món mà các em học sinh đều rất yêu thích.

100% học sinh tham gia hội thi đều nhận được các phần quà ý nghĩa. Đây là sự động viên hết sức thiết thực dành cho các em học sinh vùng khó khăn của các xã Tả Phời, Hợp Thành, Thống Nhất. Đồng thời tạo động lực để các em cố gắng thi đua học tập thật tốt, phấn đấu đạt các giải cao hơn trong các lần tổ chức tiếp theo.